Thùng carton nhiều lớp

Thùng carton 5 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy carton, nên được gọi là thùng giấy 5 lớp. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Cấu tạo chung thùng carton 5 lớp
Thùng Carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp có kết cấu 5 lớp giấy:
+ 1 lớp giấy mặt
+ 2 lớp giấy sóng
+ 1 lớp đáy cách giữa 2 lớp sóng và một lớp đáy
Carton 5 lớp cấu tạo gồm 2 lớp sóng xen giữa 3 lớp giấy phẳng.

Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp vàng + 2 lớp sóng đối với thùng carton in lụa, đối với thùng carton in offset là 1 lớp duplex + 2 lớp vàng + 2 lớp sóng BE hoặc BC, hoặc BB…

Sự kết hợp sóng BE, BC hay BB tùy thuộc vào đặc tính của từng sản phẩm mà sử dụng các sóng thích hợp. Thùng carton sóng BE mỏng hơn thùng carton sóng BB và BC. Thông thường thùng carton 5 lớp hay sử dụng sóng BE là hợp lý nhất, tuy nhiên nếu sản phẩm có đặc tính dễ vỡ thì có thể dùng thùng carton 5 lớp sóng BC.

Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 5 lớp:
Ưu điểm:
-Đảm bảo chức năng bảo vệ, vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài.

– Chi phí rẻ nhất trong các loại thùng giấy bảo quả.

-Hình ảnh trên thùng tương đối ít nên khoảng trống còn nhiều giúp cho người vẫn chuyển có thể đánh dấu ký hiệu nhận dạng dễ dàng.

Nhược điểm:
-Độ bền chịu lực tương đối kém vì giấy sử dụng yếu hơn.

-Dễ thấm nước, dễ hút độ ẩm làm mềm thùng

– Dễ rách.

Công dụng của thùng carton 5 lớp
Thùng giấy Carton 5 lớp là bao bì được ưa chuộng vì đặc tính thân thiện, bảo vệ môi trường nên thùng carton 5 lớp thường được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Hiện nay thùng carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất, nó phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử,…
Thùng Carton 5 lớp có giá phù hợp, vẩn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.
Có nhiều loại thùng carton 5 lớp, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Tùy theo hàng hóa được bảo quản mà ta sẽ kết hơp thùng carton với các loại sản phẩm như: màng xốp hơi, air bubble, pallet giấy, băng keo, màng bạc…. để hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất.

Yêu cầu báo giá

Trả lời